Mẫu thẻ bài

Mẫu thẻ bài, In thẻ bài đang được các nhà kinh doanh ưa chuộng, thường sử dụng trong các ngành sản xuất khác nhau, nhưng phổ biến nhất là trong lĩnh vực kinh doanh thời trang. Với mỗi 1 mặt hàng thời trang sẽ có những chiếc thẻ bài đa dạng mẫu mã, kiểu dáng riêng biệt khác nhau, kết hợp với màu sắc nổi bật, bắt mắt và thu hút thị giác của khách hàng, người tiêu dùng. Thẻ bài không những được dùng để làm dấu hiệu nhận biết cho sản phẩm đó mà còn là công cụ marketing quảng cáo hình ảnh, thương hiệu cực kì hiệu quả, không những thế còn 1 chiếc thẻ bài đẹp còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Công ty in ấn Tuổi Trẻ đã sản xuất và in ấn hàng ngàn chiếc thẻ bài cho ra ngoài thị trường, được các doanh nghiệp tin tưởng và chọn lựa hợp tác lâu dài. Sau đây, Tuổi Trẻ chúng tôi xin giới thiệu 1 vài mẫu in thẻ bài mà chúng tôi đã thiết kế và sản xuất, để cho khách hàng dễ lựa chọn, tham khảo, và nhờ đó có thể nảy ra được ý tưởng thiết kế sáng tạo mới nào hấp dẫn hơn chăng:

In thẻ bài trong các ngành kinh doanh nói chung và kinh doanh mặt hàng thời trang nói riêng, thì thẻ bài mang yếu tố gần như quyết định chất lượng, nói lên được thương hiệu của sản phẩm đó, các thẻ bài được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau, có thể được dùng để ghi size số của quần áo, cũng có thể để ghi hướng dẫn cách sử dụng, hoặc dùng để ghi lại giá cả của sản phẩm, vì vậy thẻ bài là thứ không thể thiếu, và được các nhà kinh doanh rất coi trọng.

Với kích thước nhỏ gọn, nhiều hình dáng khác nhau như hình chữ nhật, hình vuông, hình elip.. hay đặc biệt hơn là được cắt và thiết kế với hình quần áo độc đáo, đơn giản mà tinh tế. In thẻ bài giá rẻ tại Hà Nội

Công nghệ in thẻ bài thường là các công nghệ đang được áp dụng thịnh hành hiện nay là công nghệ in offset 4 màu, công nghệ in với chữ được dập nổi, hay công nghệ in phủ nhũ… rất nhanh mà lại cho ra những sản phẩm vô cùng đẹp mắt và chất lượng.

 

 

Leave Comments

0936531982
0936531982